Loading pages...
 
New Page 2
DANH MỤC SẢN PHẨM
Bánh xe nhựa phi 40
Bánh xe nhựa phi 50
Phụ liệu theo ghế
Sản phẩm khác
Bánh xe nhựa phi 30
K
1
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Nhập vào từ khóa tìm kiếm
Nhập vào mã sản phẩm hoặc tên sản phẩm. Ví dụ: D001
TIN TỨC
Nhựa bán dẫn đưa giấy điện tử đến gần hiện thực hơn
Một nhóm nhà khoa học Mỹ và Anh đã thành công trong việc tạo ra vật liệu polymer có tính dẫn. Điều này có thể sớm dẫn đến những sản phẩm điện tử cho phép in lên trên mà giới sản xuất hàng tiêu dùng vẫn mong chờ.
LIN HỆ
QUẢNG CO
GIỚI THIỆU
 
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE CỦA CÔNG TY NGUYỄN HUỲNH [www.banhxenhua.com]

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nguyên phụ liệu nhựa, công ty Nguyễn Huỳnh chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng sản xuất như Bánh xe nhựa Ø40 và Ø50, BÁNH XE GHẾ XOAY VĂN PHÒNG, các sản phẩm phụ dùng cho ghế xoay và các sản phẩm nhựa khác... Trong bối cảnh đa dạng và phức tạp trên thị trường nguyên phụ liệu nhựa, sản phẩm nhựa của Nguyễn Huỳnh chúng tôi đã từng bước khẳng định được uy tín trên thị trường nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng là những công ty hàng đầu ngành gỗ ở các KCN Bình Dương, KCN Đồng Nai, Vũng Tàu… các xưởng gỗ, làm bàn ghế trong nước và ngoài nước. Để xây dựng uy tín thương hiệu

Công ty Nguyễn Huỳnh chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tuân thủ tiêu chí sản phẩm đạt Chất Lượng - Uy Tín – Giao Hàng Nhanh Chóng. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục trung thành với tiêu chí đã chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiếp tục củng cố sự tin cậy của khách hàng thông qua việc bám sát nhu cầu của khách hàng để nghiên cứu cải tiến chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Và những yếu tố đó đã xác định sự khác biệt của thương hiệu NGUYỄN HUỲNHwww.banhxenhua.com.

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Đặt hàng | Liên hệ

Đặt làm trang chủ Đầu trang

Bản quyền © 2006 www.banhxenhua.com. Thiết kế bởi VIETCOM